คำอธิบายหลักสูตร

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรนานาชาติ หลักสูตรใหม่ ปี 2565

ระดับ ปริญญาโท
สังกัด คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่
เว็บไซต์

Curriculum

ชื่อหลักสูตร

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรนานาชาติ
Master of Science Program in Food Technology and Innovation (International Program)

ชื่อปริญญา

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร)
Master of Science (Food Technology and Innovation)

ชื่อย่อปริญญา

วท.ม. (เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร)
M.Sc. (Food Technology and Innovation)

แผนการศึกษา

ชื่อแผน จำนวนหน่วยกิต ระยะเวลาการศึกษา(ปี)
ทั้งหมด วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์ รายวิชาเรียน

กลุ่มวิชา

การเปิดสอนของหลักสูตร

  • ภาคปกติ ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่
  • ภาคค่ำ ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่
  • ภาคสมทบ ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่

วันที่อนุมัติหลักสูตร

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติ สกอ. รับทราบ กพ. รับรอง กคศ.รับทราบ
19 มี.ค. 2565



Cookie Policy

เรามีการใช้คุ๊กกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์และเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน คุณสามารถศึกษารายละเอียด นโยบายแนวปฏิบัติการใช้คุ๊กกี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ที่ https://www.psu.ac.th/gdpr/?page=home
In order to enhance experiences and work effectiveness for website and other tools, it is required to use cookies. Please kindly search for further information regarding the cookies policy of Prince of Songkla University at https://www.psu.ac.th/gdpr/?page=home

ติดต่อเรา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ชั้น 10 อาคาร 2 ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : (0) 7428-6997
อีเมล: grad@group.psu.ac.th