คำอธิบายหลักสูตร

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรปกติ หลักสูตรปรับปรุง ปี 2560

ระดับ ปริญญาโท
สังกัด คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่
เว็บไซต์

Curriculum

ชื่อหลักสูตร

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรปกติ
Master of Science Program in Functional Food and Nutrition

ชื่อปริญญา

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (อาหารสุขภาพและโภชนาการ)
Master of Science (Functional Food and Nutrition)

ชื่อย่อปริญญา

วท.ม. (อาหารสุขภาพและโภชนาการ)
M.Sc. (Functional Food and Nutrition)

แผนการศึกษา

ชื่อแผน จำนวนหน่วยกิต ระยะเวลาการศึกษา(ปี)
ทั้งหมด วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์ รายวิชาเรียน
แผน ก แบบ ก1 ( Plan A1 ) 36 36 0 2
แผน ก แบบ ก2 ( Plan A2 ) 36 18 18 2

กลุ่มวิชา

การเปิดสอนของหลักสูตร

  • ภาคปกติ ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตหาดใหญ่

วันที่อนุมัติหลักสูตร

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติ สกอ. รับทราบ กพ. รับรอง กคศ.รับทราบ
22 เม.ย. 2560