ขอเชิญคณะ/หน่วยงานเสนอชื่อผู้สมควรได้รับรางวัลการยกย่องเชิดชูเกียรติฯ อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2563

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มีนโยบายมุ่งส่งเสริมและยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ มีผลงานที่ทำให้วิทยานิพนธ์ของนักศึกษาภายใต้ความดูแลมีคุณภาพและสำเร็จภายในระยะเวลาที่เหมาะสม มีคุณธรรมและจริยธรรม อุทิศตนเพื่อมหาวิทยาลัยและเป็นแบบอย่างที่ดีให้บุคลากรอื่นได้ปฎิบัติตาม โดยมีรายละเอียดตามประกาศฯ

ในการนี้ บัณฑิตวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือคณะ/หน่วยงาน เสนอชื่ออาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ผู้สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเพื่อรับรางวัล "อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2563” ภายในวันที่ 8 มกราคม 2564

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. ประกาศฯ การยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2563
     2. แบบฟอร์มเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2563 (กรุณากรอกข้อมูลโดยการพิมพ์) - Download ไฟล์ Word word logo
     3. แผนการดำเนินงาน
     4. รายชื่อผู้ได้รับรางวัลอาจารย๋ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น ระหว่างปี พ.ศ.2557-2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณวิภาวรรณ วาทีกานท์
บัณฑิตวิทยาลัย  ชั้น 11 อาคาร 2 ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

เรามีการใช้คุ๊กกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์และเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน คุณสามารถศึกษารายละเอียด นโยบายแนวปฏิบัติการใช้คุ๊กกี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ที่ https://www.psu.ac.th/gdpr/?page=home

ติดต่อเรา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ชั้น 10-11 อาคาร 2 ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : (0) 7428-6997
อีเมล: grad@group.psu.ac.th