ตารางนัดหมายผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย

ตารางนัดหมายคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

ศาสตราจารย์ ดร.ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง

ตารางนัดหมายรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร หัถกิจ

ตารางนัดหมายรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ

รองศาสตราจารย์ ดร.สงวน ลือเกียรติบัณฑิต

ตารางนัดหมายรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตปัตตานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี ชีวะเศรษฐธรรม