คณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

รายชื่อคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ปี 2561
1. อธิการบดี
2. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
ที่ปรึกษา
3. รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
ที่ปรึกษา
4. รองอธิการบดี วิทยาเขตภูเก็ต ที่ปรึกษา
5. รองอธิการบดี วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ที่ปรึกษา
6. รองอธิการบดี วิทยาเขตตรัง ที่ปรึกษา
7. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาเขตปัตตานี
8. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ประธานกรรมการ
9. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ
กรรมการ
10. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์
กรรมการ
11. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตปัตตานี กรรมการ
12. คณบดีคณะวิทยาศาสตร์
13. คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
14. คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ
15. คณบดีคณะวิทยาการจัดการ
16. คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
17. คณบดีคณะแพทยศาสตร์
18. คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร
กรรมการ
19. คณบดีคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม
20. คณบดีคณะเภสัชศาสตร์
21. คณบดีคณะศิลปศาสตร์
22. คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์
23. คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์
24. คณบดีคณะการแพทย์แผนไทย
กรรมการ
25. คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
26. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
กรรมการ
27. คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
กรรมการ
28. ผู้อำนวยการวิทยาลัยอิสลามศึกษา
กรรมการ
29. คณบดีคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กรรมการ
30. คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว
31. คณบดีคณะวิเทศศึกษา
กรรมการ
32. คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
กรรมการ
33. คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
กรรมการ
34. คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  กรรมการ
35. คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ
กรรมการ
36. ผู้อำนวยการสถาบันสันติศึกษา
กรรมการ
37. ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรทะเลและชายฝั่ง
กรรมการ
38. ผู้อำนวยการสถาบันการจัดการระบบสุขภาพภาคใต้
กรรมการ
กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
39. ศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร  คันธโชติ
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
40. รองศาสตราจารย์ ดร.ปณต ถาวรวังกูร
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
41. รองศาสตราจารย์  ดร.สุธีระ  ประเสริฐสรรพ์
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
42. รองศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์  มหาบุษราคัม
กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
43. ศาสตราจารย์ นพ. สุเทพ จารุรัตนศิริกุล
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
44. รองศาสตราจารย์ ดร.อุรีพร  เล็กกัต
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
45. รองศาสตราจารย์ ดร.นพ.สุรศักดิ์ สังขทัต ณ อยุธยา
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
46. รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศา  แซ่เตียว
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
47. รองศาสตราจารย์ ดร.สุธัญญา ทองรักษ์
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
48. รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล  สุขบท
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
49. หัวหน้าสำนักงานเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย
เลขานุการ
50. หัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป
ผู้ช่วยเลขานุการ
51. หัวหน้ากลุ่มงานสนับสนุนวิชาการหรือหัวหน้ากลุ่มงานบัณฑิตศึกษา วิทยาเขตปัตตานี
ผู้ช่วยเลขานุการ